Inguinal hernia(1month and 3 days baby boy

Goodevening po ask lg po sana ako kasi baby boy ko po mai inguinal hernia 1month old and 3days plng mga when po dpat mgpa opera,when po dpat ako mbhala anu po ang causes po neto .and if lalaal po ba ang bukol habang ng po.poop si baby or like namwe.mersa kasi lagi po sya na mwemwersa. Sana po mai mka sagot first time mom po ksi din ako .thankyou po .

5 Các câu trả lời

Kailangan po operahan yung baby niyo, yung kay Kryz Uy po 2nd baby niya may inguinal hernia din po, pina operahan nila ata after a month kasi don lang din nila na discover nung lumabas na baby nila. Kapag nag require po ng force like yung mag poop si baby niyo talagang lalaki po sya, pero kapag hindi naman di po lalaki, pero usually po painful po siguro sa kanila yun kasi yung anak ni Kryz umiiyak, kaya pina check up nila. Meron po required na timbang ata bago ma operahan kailangan kasi malaki na timbang niya. But so far po okay naman anak ni Kryz after operation. Better consult the pedia of your baby po, kasi uncomfortable po yan sa kanila di maiwas na mag exert sila ng energy lalo na kapag nagpoop or umiiyak.

Hello, same ito sa baby ni Kryz Uy yung vlogger. Watch nyo po yung vlog nya, she shared her experience with inguinal hernia and alam ko prang 2months nung na opera yung baby nya.

hello mommy. meron din po inguinal hernia anak ko. going 2 months na po sya? any update po sa baby mo? pina opera mo na po ba sya?

2y trước

hi po di ko pa po npa operahan at ng iipon pkmi ng pang opera nya turning 6mos na pos nxtmonth and so far yung bukol nya wla na .peru syempre di lg ntin alam .sna nga po mawala na hernia nya 🙏

ung 1st baby ko naoperhan po sya bfore sya mg 2mons..okay naman po sya mg 4yers old po sya ngayong march😊

2y trước

hi mi.. taga mindanao po ako . .20k ata mkacovered yan sa philhealth mi..dlkado po kasi yan pag naincarcerate maipit ung intstine sa butas.. mawalan po ng bloodsupply ung intstine.. ikatatlo ko mi nkasched na din for operation sa hernia.. same cla ng panganay ko.. 1mon and 12days din ikatatlo ko..

alak ko pag 1yr na pwede operahan.