Ultrasound

Goodevening po, ask kolang po, 26 weeks and 4 days napo ang tummy ko, nagpaultrasound po ako kanina, bakit po ganon hindi parin makita yung gender ng baby ko. ☹️ Thankyou po! Respect po. #1stimemom

1 Trả lời

Minsan po kasi iniipit ni baby yung ari nya. 😅 nangyari po sakin yan nung 20th week ko pero sabi ng OB ko sure na babae kasi walang tutuy na nakalawit. hahaha advice ko po sa inyo na have a blood test po to check the gender of your baby if hindi parin makita on your next schedule sa ultrasound.