Mga kapwa mommy magulang out there dr ob Saan po may ganyang klase ng gamot need lang ng Baby ng Kaibigan ko

Goodevening po ask ko lang po if may pwede kayo I recommend na bilihan ng ganyang klaseng gamot or kakilala na pwede pagtanungan malaking tulong napo pag cocomment nyo Maraming salamat Godbless Pra sa isang baby na fighter she's 8months old nasa RIZAL MEDICAL CENTER po sya now Napaka malaking tulong napo sa mga magulang ng baby kung makakapag recommend kayo

Mga kapwa mommy magulang out there dr ob Saan po may ganyang klase ng gamot need lang ng Baby ng Kaibigan ko
1 Trả lời

prayer for baby's speedy recovery. nacheck na po sa PCMC? check nyo din po sa Heart Center. 🙏💙❤

3y trước

aww... hopefully may masource na ng gamot asap. try din po with big hospitals. 🙏🙏🙏