Discharge

Goodevening mga sis ask kolang 3cm napo ako kagabi tapos start po kahapon, may lumabas na sakin na mucus plug pero diparin nadadagdagan cm ko stock parin sa 3cm. Diparin ako nakakaramdam ng paglalabor Sumasakit sya pero nawawala din agad Tapos yung discharge ko yung dilaw na mabasa as in, maya maya ako palit ng panty dahil nanlalagkit talaga ko nanga2ti na nga pempem ko, under observation ako kagabi dina ko pinauwi ng lying in kaso di nadagdagan cm ko, kaya nagpush ako na umuwi muna para makapagexercise pa, sana manganak nako 38weeks and 1day napo ako

2 Các câu trả lời

Kasi nung pumutok yung bag of water ko mommy.. May tumutulo po na tubig kahit di ako umiihi.. Naiisip ko lang po baka naglileak po bag of water mo sa sinasabi niyong palit kayo ng palit ng panty

Mommy baka po amniotic fluid niyo na po yung naglileak.. Balik po kayo mommy.. Sabihin niyo po na may ganyang discharge po kayo..

4y trước

Thank u momsh, medyo napaisip tuloy ako sa sinabi mo momsh