Malapot Na Laway

Goodevening mga momshie...ask ko lang mga momshie kasi son ko 1month and 10days na oobserbahan ko ung laway nya parang ang lapot so ang tendency is parang nabibilaukan sya.. Wala nmn sya sipon.. Iba ung pag lunok nya.. Anu kaya to? Thank you po

2 Các câu trả lời

Hello momshie.. Ok lang daw po yan.. Ganyan dn bb q nung 1month old siya.. Pinacheck ko sa pedia, dahil daw po sa milk na denidede niya yan.. Make sure lang po daw na ipapaburp c baby..

Same sa baby ko, 3months na cya. Parang nasasamid. Pag hinihiga ko cya nilalagyan ko lng ng unan, normal lng daw yung palaway sila 🙂