Philhealth

Goodevening mga momsh! Sana may makapansin ?? Ask ko lang po sa May 2020 po ako manganganak ang last hulog ko po sa philhealth nung june 2019 pa po ,pwede pa po bang ako makahabol sa payment? At anong buwan po dapat yung pede ko pang bayaran? Salamat po ng marami! God bless ?

1 Trả lời

yan nga din po problem ko pero ang balak ko po bayaran nalang buong year kasi hindi mo na pwedeng bayaran yung nakaraang taon

4y trước

May mga nababasa po kase ako na tumaas na daw. Sige po momsh salamat po❤️