SSS Maternity Benefits

hi goodevening mga mommy, ask ko lang kelangan ba tuloy tuloy padin hulog ko sa sss hanggang sa manganak ako para makatanggap ng matben. july 2021 - june 2022 may hulog ako. aug.27 po edd ko

2 Các câu trả lời

Ang qualifying months nyo po ay April 2021-March 2022. Dahil continuous naman po ang hulog nila sa mga buwan na yon kahit di na kayo maghulog for July 2022 and Aug 2022, qualify na po kayo for mat ben. Pero nasa inyo padin po if pagpapatuloy nyo pa kasi ang benefits po nun is madadagdagan padin naman ang number of contributions nyo po.

depende mo mamsh. if wala ka po.work bago ka po manganak need lang po ng 3 to 4months contribution para magamit nyo po ang philhealth para kay baby 🙂