worried

Goodevening mga mommies ❤️ nkakaramdam din po ba kayo ng sobrang sakit ng balakang huhu saka po hndi mkahinga maayos kinakapos lagi pag gabi 34 weeks pregnant na po ako khapon pa po ako hndi mkahinga maayos huhuhu saka sobrang sakit ng balakang ko next week pa po ksi ako nkasched sa ob ko 😩 godbless po ❤️

1 Trả lời

normal lang ungasakit balakang at medyo kapos sa hininga... pero pag sobrang sakit, pa check up ka na po