baby sleep

goodevening mga mamshie. ask ko po bat ganto si lo ko pinapadede ko naman binubusog ko naman iyak pa nang iyak tas gusto laging kalong tas gusto nakatayo lang pag tulog at ibababa na gigising agad??? ano pong gagawin ko? 2months and 1day na po sya. mababago pa po ba to??

2 Các câu trả lời

Try mo burp sis

Wala bang kabag sis?

5y trước

Baka nga may kabag sis. Yung baby ko dati kahit napapaburp, maya't maya nadede kaya kinakabag, di rin tuloy nagpapalapag. After padede upright position mo po mga 15 mins. 😊