asking.

Goodevening mga mamsh. ask lg po bat po nagsasakit na po yung puson ko normal lng po ba to? 8months preggy napo hehe.ty?

9 Các câu trả lời

Normal lang yan sis. sakin 6 weeks til my 10th sumasakit puson. Pero sabi ni ob normal lang naman as long as walang spotting or bleeding. Nag eexpand kasi yung uterus natin kaya may pain sya. Bedrest lang kapag may masakit. 🙂

Normal lang yan sis. Bumibigat na kasi c baby. Basta wala daw red spotting or brown discharge safe naman sabi ng ob ko

Yes po. Normal lang po yan basta walapong spotting.

same sis masakit narin puson ko 8months nadin aku

Normal as long as walang spotting

consult.your ob po..para sure😊

Basta walang spotting

Normal lang po

Yess po