Is it labor?

Goodevening . ftm here and walang idea about sa pag labor.. kasi po subrang sakit ng puson ko now.. nkaconnect po sa pwerta at prang hndi ako mkalakad.. actually 2 times na po nangyari 2. knina 3pm sumakit then ngaun na naman ulit.. 7pm.. ano po ibig sabihin nito? wla naman pong discharge.. 39weeks & 4days naku ngaun.. help po.. hndi ko alam if labor natu.. thanks.

1 Trả lời

punta ka po mommy sa pinakamalapit na lying in sa inyo patignan nio po kun open na cervix nio pa IE po kayo