Itchy?

Goodevening. Ask ko lang mga momshie,ano kaya pwede ipahid na cream sa pempem,sa labas lang naman simula sa ulo ng pempem gang sa malapit sa butas pero mga gilid gilid lang hindi yung loob. Sobrang kati kasi,pinapahiran ko lang siya ng vaseline. Ang kati parin,may time di ko mapigilan di kamutin kaya ang hapdi?nagstart mangati nung mahaba pa hair,pero inahit ko na ganun parin☹️ sa mga nakakaexperience po ng ganito,anong cream ginagamit niyo? Para mawala pangangati. At anong reason bakit nangangati? Yung akin di ko alam,palagi naman ako naghuhugas. Di kaya sa panty liner na gamit ko? Kasi kung di naman ako gagamit panty liner,malalagyan ng discharge panty ko. Need help. Thanks sa pagsagot.

41 Các câu trả lời

Naku wag po muna kayo magpahid ng kung ano ano consult nyo po yan sa ob nya kse ako natimingan lng na may sched ako ng check up tas tumigas tyan ko sa harap ni ob napansin nya ata kaya sbe nya bakit dw parang galit na galit tyan ko tas tinanong nya ko kung madalas dw ba tumigas tyan ko sbe ko oo then sbe nya ie dw nya ko pag ie nya close pa nman dw cervix ko pero may discharge dw ako na yellowish sbe nya may vaginal infection dw ako kaya madalas tumigas tyan ko kasama ndn ung pangangati ng pempem niresetahan nya ko agad ng suppository ung sinasalpak sya sa pempem then pinabalik nya ko after a week pagbalik ko ok nman na. Wag dw muna ko gumamit ng feminine wash or matatapang na sabon sa pempem.

Goodmorning Mga Momshie!😊 Salamat sa mga sagot niyo momshie😚. Actually may nireseta sakin ob ko suppository 1week kelangan matapos ko kasi may infection daw ako. One time naglagay ako mahapdi siya,sa bungad ko lang kasi nailagay tsaka malambot di ko napatigas. After that hindi nako naglagay😣nahapdian kasi ako. Siguro pagpatuloy ko nalang ulit yun noh? Kahit mahapdi. Tsaka di narin ako magpads. Hirap pag buntis noh? Pero keri lang para kay baby. Hehe. 27weeks and 4days here😊

5y trước

Welcome! :)

Ako pag makati yung gilid ng pempem ko, i know na because of hair lang kaya makati. And ang pag sh'shave din kase ng hair, nakakakati yun lalo na pag tumutubo na ulit yung hair. Pero feel ko talaga yung akin, normal lang at walang dapat ikabahala. Pati don't use pantyliner mamsh. Nag cacause kase yun ng infection eh. Pati laging maghuhugas after umihi para iwas kati

Calmoseptine yan gamit ko kapag nangangati ako after gumamit ng sanitary pads. Pwede sya sa baby rashes so i guess pwede din sa moms. Nagustuhan ko kc my cooling effect gumiginhawa pakiramdam sa mga katikati😂 pero ask mo din sa pharmacist kung safe gamitin ng preggy.

Using of liners or napkins can cause irritation po, for me okay lang may discharges sa undies kesa naka gamit ng liners, mainit at hindi breathable eh. If need mo talaga gumamit, better change it every 2-3hrs.

Mag iwas po sa matamis, baka may yeast infection kana. Drink a lot of water and exercise para magpawis ka makakatulong yun. Pwede mo rin siya pahiran ng alcohol para sa anti bacteria basta labas lang. 😊😊

Wag ka po lagi mag panty liner. Nakaka infect po yan.. Mag gupit ka po malinis na tela.. Me po since dalaga. Pag sa bahay lang pasador gamit ko. Naiirita ako sa napkin or panty liner. .

Make sure po nalabhan ng mabuti panty mo. Kung pwede ihandwash nyo po at banlawan ng mabuti, tapos plantsahin nyo po after. Kung wala parin po epekto, punta po kayong OB nyo.

May infection ka sis. Pacheckup ka na sa OB mo para mapapsmear ka nya at maresetahan ng gamot. Need yan agapan baka umakyat kay baby yung infection kung buntis ka.

travocort cream po..proven and tested po..mejo may kamahalan ng lang..pero mga 2 pahid mo plng po..tanggal na..gnyan din po kc ako gawa ng infection