Masamang pakiramdam

Goodeve po tatanong lang my nakaexperience naba dto na kung kelan kabuwanan na saka pa ngkasakit? Sipon,ubo, masamang pakiramdam ganun kc nararamdaman ko ngayon any advice po na puedeng gawin o gamot na puedeng inumin para mawala ito? Salamat po sa sagot ninyo #37weeks_2day #firsttimemom

2 Các câu trả lời

suob ka sis ng water woth salt or vicks. More water, salabat tea. If hnd tumalab nag home remedies need mo na mg checkup. wag mo patagalin sis kasi requied swabtest now bago ma admit pero depende yan kung san ka manganak

2y trước

thank you po

Rt pcr miii. Para mainform mo din agad si ob, baka kasi bigla ka manganak, positive ka pala. Para maresetahan din right meds. Ako kasi inubo lang, pag test positive pala. Usong uso na naman ngayon covid