spotting

Goodeve po.. tanung ko lang po kung normal po ba jng dinudugo kahit na po buntis..

16 Các câu trả lời

Ngpacheck up na po ako sa OB ko.. then binigyan po ako ng gamot na pangpakapit sa baby kc mahina daw po kapit.. 5weeks palang nung una kung check-up.. then after 4 days ngpa check-up uli ako sa ob kc ng sobrang sakit ng tiyan ko..tiningnan po sa ultrasound sabi my heartbeat na daw po kaya lang hindi pa siya msyado makita kc sobrang liit palang.. pero tuloy2 pa po now ung pg bleeding ko.. pakunti kunti..

Sakin po kc.. dec last pag gamit ko po ng pills then january na regla po ako normal 3days and ngyung feb start ng menstration ko po is feb 7 until po tuloy2 pa po pgbbleed.. nalaman ko lang po sa OB ko na buntis ako nung ng PT na po ako nung ngpa check up ako..kc po kala ko po kung ano lang nararamdaman kung sakit.. un pala po buntis na pala ako 5weeks..

Nag spotting din ako 2x kya inadmit ako ng 2days at pinag bed rest ako n OB for 1week. Nag preterm labor pla ako at 7mons , thank god okay n kmi n baby. March 25 due ko.

kung kunti lang ok lang pero kung akala mo nag memens kna pacheck kna po kaibigan ko nakunan dhil dinugo

Di po normal ang spotting sa buntis. Inform nyo po si ob about spotting and pacheck up po.

No sis ako dinugo ako 14 weeks Kasi nalaman na may placenta previa ako

5y trước

placenta previa. low lying ung implantation malapit sa cervix. kaya prone to bleeding

Pacheck po sa OB mommy, wag makampante

no po,consult your ob..

Not normal po

Go to your OB