Is it pregnant?

Goodeve po mga ka-TAP Ask ko lang po kasi parang buntis ako ,mag 2yrs old palang panganay ko sa october tska injectable ako since july 2020 ,,on time nman ako nakakabalik ng center .minsan prang my pumipintig sa tiyan ko.bukas pa po kc ako makakapg pt..sana po may makasagot..maraming salamat po

Is it pregnant?
9 Các câu trả lời

ako po injectable rin, mag 9 months na ang baby ko. nacs ako last year. may mga times na kapag nabibigla ako, pakiramdam ko may biglang pumipintig sa bandang tiyan or puson ko. pero nagsearch ko normal lang naman. tsaka momsh talagang nakakalaki rin ng puson or tummy kapag injectable kasi water retaining siya sa katawan tapos plus factor pa na hindi dinadatnan.

Try mo pa din mamshie mag pa check up lalo na kung ung laki ng tummy mo hindi naman ganyan before. Minsan kasi kahit negative sa PT hindi na de-detect agad kung preggy kaya much better UTZ or serum blood test para ma check kung preggy talaga po u😔

3y trước

kapatid ko injectable dn sya at dahil sa injectable e lumaki ng ganyan tiyan niya tas tumaba siya. nakakalaki daw ata sa iba yung injectable. pero dpende sayo kasi kamo sis may pumipintig sa tyan mo

kaya po tingin nio malaki tyan dhil nde po lumalabas ang dugo kaya malaki tyan nio,ako 4 years ako inject ganyan tingin ko sa sarili ko ,1 year ako mahigit huminto ,buntis po now ako try nio mag palinis ng pwerta malay nio sa dugo yan

3y trước

ok sge po momshie salamat po sa advice sobrang helpful po

Ganyan rin ako nong nag inject ako ... may gumagalaw talaga sa tyan 🤣 .. akala ko nga bulati ko yon ee .... nagpapalaki lang oala ng atay kasi lalaki na ang tyan dahil sa inject 🤣🤣🤣

Pt or utz po ang makakasagot nyan mommy. Pa check up po kayo para sure at maresetahan kayo ng vitamins if preggy nga

3y trước

thankyou po mommy

may kilala akong injectable na nabuntis din

3y trước

pero pag nararamdaman nyu po na parang may pumipitik pa ultrasound nyu nalng po 😊

pa consulta ka sa OB para sure

3y trước

salamat po sainyo 🙏

mommy nag pt na po ako

paconsult ka na sa OB mommy

3y trước

thankyou po mommy