Asap.

Goodeve mga momsh. Ask ko lang po kung pano po ba malalaman na may halak si baby? Yung baby ko po kase na 3 months old may ubo't sipon nag pa consult po kame sa Pedia nya, and Ambroxol po ang ibinigay samen na gamot para kay baby, medyo umo-okay po yung ubo ni baby di sya gaano nag uubo unlike nung mga nakaraan na ang ubo nya parang makati sa lalamunan ganun tas medyo may plema. Ngayon po kase may naririnig po ako na parang plema na sumasabit pag minsan humihinga sya pag tapos nya umubo. Ano po kaya yun? Pasagot po sa mga nakakaalam, thanku so much!?

1 Trả lời

Ipag vitamins mo nlng mommy. Bilhan mo sya ceelin drops. Un recommend ng pedia n baby ko 3oz lng 2mos baby ko non

5y trước

Bf po kase momsh eh. Bawal po vitamins yung ambroxol lang po ang nireseta samen ng pedia..