Matulog na nakatakilid

Goodeve mga mamsh! ? Di po kasi ako makatulog na maayos kasi pag mag sideview ko sinisipa ni baby yung tyan ko. Hahahaha soo ayun pagmagtulog ko straight lahat ng katawan ko. Okay lang ba yun mga mamsh? Hehehe. Goodnight ?

2 Các câu trả lời

Mommy, according po sa mga nababasa ko dito at sa mga research ko, advisable po for us pregnant women to sleep on our left side para magkaroon ng proper flow ng blood and nutrients si baby. Naiipit daw po kasi yung kung nakatihaya tayo matulog. Switch na lang po siguro tayo from one side to the other? Ganyan ginagawa ko ngayon.

5y trước

Ako din. Si baby ko kung makasipa lalo na sa gabi, wagas. Humahagod pa yung sipa niya. Ay pala, I remembered ngayon pala what I do is sinasangkalan ko ng soft pillow (almost flat) yung tummy ko sa gabi para di parang malalaglag yung feeling ni baby pag nakatagilid ako.

Ok lng yan momsh as long as comfortable ka naman. Wala dn naman akong proper talaga na position sa panganay ko nung pinagbubuntis ko okay ko naman syang pinanganak. Healthy dn naman and 6yrs old na ngayon.😁☺

5y trước

Hehehe atleast ngayon mamsh. May idea na ako. Hehehe thankyou po :)