One-sided Feeding

Goodeve fellow moms,just wanna share kxe aq nagpapabreastfeed pero ung left breast q lang ang nagagamit q kxe im not really sure bkt ayw nya dumede sa right q, I thougt bka wlang gatas pro kpg nman nadede sya sa left q naglileek nmn ng milk ung right q. I tried pumping meron nman pro ang konti lang kea tinamad nq itry ipadede kay baby ska ipump. 4 months na si baby. Hanggang sa napansin q nlng kpg ngpapadede aq sa left wla ng nglileek sa right q. Kea ngtry aq ipump ulit may lumalabas nman kso mga 5patak lang. My prob is ndi na pantay ung breasts q. Ano kea effective solution for this?

1 Trả lời

Same situation I had sis.. narealize ko msyadong malakas yung flow mg milk dun sa right side ko during my baby's 1st 2 months.. siguro dahil dun kay ayaw nia dun, d nia masyado makontrol. Eventually bumaba na rin supply ng right side ko and 'di na nga pantay yung size, so I tried to pump right after nia madede yung left side. Maybe you can make this a routine kasi sa ngayon, d man kasing dami nung sa left side ang napo-produce ng right side ko, somehow nakakakuha na ako ng mga 3oz.per pump on the right side pa lang..dumami na rin unti unti