baby gender

Goodday po ❤ First time mommy po ako. Ask ko lang po if possible na malaman ang gender ng baby kapag 4months na? Inuultrasound na po ba ang mommy kapag 4 months? Thankyou in advace po ? God bless ?

2 Các câu trả lời

Mas ok po kung 6 months bgo mgpacongenital ultrasound. Para fully formed na tlga gender ni baby at para di na umulit

5y trước

Ganyan dn kami sis. Lalo pag 1st baby tlgang nkakaexcite. Pero para di kayo madoble sa gastos lalo at congenital pinakamahal na ultrasound sa pagkakaalam ko. Kaya ok kung 6months na lng

Ako dti 4 mos nalaman na agad gender ng baby ko

5y trước

Ah. Sige po. Thankyou po. ❤ Excited to know the gender of my baby po kasi e. 😊