Pregnancy

Goodday mga mamsh! Magttanong lang po.. Oct 25 po ang due ko base sa ultrasound. Pero i'cs po ako dahil yun sabe ni ob, 2years lang pagitan sa bunso ko tsaka deretso ligate na den po kase. Antanong ko po is masusunod ba yung duedate na oct25? Or posible na 1st week or 2nd week ng oct e masched na ko? #pregnancy #4thBaby #MomOfTresMarias #BabyBoy

Pregnancy
9 Các câu trả lời

ako din cs ulit sa dec. ssked ako before due date. di na daw hintayin maglabor. dec 11 due ko, pero sabi ni ob nov27 pinaka maaga na pede manganakn

baka po hindi masunod due nyo. Usually po kasi mas maaga pag schedule CS na. based po sa mga nababasa ko din dito 😅

3y trước

Good luck po 😊

Ako mommy due date ko dec 16, pero sabi ng ob ko either last week ng nov or dec to pde na ako iCS.

If CS po pwede nyo kausapin OB nyo if when nyo gusto maCS… Basta ready na po si baby.

Pag Cs po usually 37weeks pwede na. Gaya po ng panganay ko.

ako mamsh, ini sked ng OB ko ng 38 weeks

bakit po needed ka macs mommy?

Bakit ka daw ic-CS Momsh?

3y trước

di ko na po natanong e.😅 basta ang ssundan po kase 2years old lang nung march. cs den po ako sa bunso kong yun. e sabe ko kung repeat cs po ako deretso ligate na po.

ff