Magandang vitamins

Goodafternoon po mga mommy. i hope may sumagot badly needed po mga suggestion nyo. Ano po ba magandang vitamins bukod sa tiki-tiki. Ung makakapag patakaw din po sana ng tulog. si LO ko po ksi is sobrang babaw ng tulog as konting tunog lng or ingay nagigising and ang hirap nya po patulugin ngayon morning and evening. thankyou po sa mga sasagot and GodBless po sa ating lahat ?

1 Trả lời

pure bf si baby or formula po?

5y trước

subukan nyo din po i-stop ung vitamins. baka nagiging hyper si baby dahil sa vitamins. Kung nagugulat si baby pag tulog subukan nyo po i-swadle si baby. Marami pong sleeping tips sa youtube.