Baby's movement

Hi goodafternoon! I Just want to ask for opinion or related experiences sa inyo momsh..im 18 weeks preggy na for my second baby..pero i cant feel my baby's movement yet..di ko rin ma remember if may mga pitik ba or any light movement ..feeling ko malaki lang ang tyan ko pero walang laman😑 ..i dunno napaparanoid na tuloy ako ..Please enlighten me. Huhuhuhu .Thanks much momsh☺☺☺

2 Các câu trả lời

Ako po first baby naman, 20 weeks ko pa po naramdaman si baby. Parang ganyan din ako, iniisip ko kung andito pa sya kasi di ko pa nga ramdam before. Pero kung ok naman po pag checkup at ultrasound, ok naman din po siguro si baby. 😊

Hello po mommy, pwede niyo po gamitin yung kick counter feature sa app para po mas mamonitor and mabantayan niyo po ang movement ni baby.