Clomifene citrate

Goodafternoon Ask lang po pede po kaya na magtake ulit ng clomifene citrate(pregina)until di nabubuntis?nagtake ako last January and nitong feb nagkaroon ako 1day lang pero konti lang pero nun nag test ako negative naman po.

2 Các câu trả lời

Nag clomid din ako before after ko mag pills. Sa 1st try, di nag work pero nung 2nd cycle ng pag inom ko ayun na buntis na ko, sundin mo lang ang payo sayo ng OB mo.

hello mommy nkapagpa checkup na po ba kayo sa ob nyo? sana ok na po kayo ngyon mommy.