Goodafternoon 😌 Ask ko lang po kung normal ba un pag dugo ng ilong 13weeks pregnant po ako ...Next checkup ko sa march5 pa pero nag woworry kc ako ilang araw na kada gigising ako ng umaga lagi may dugo sa tissue pag sisinga ako .Salamat in advance po.

1 Trả lời

hello mommy naexperience ko rin po yan nung buntis ako. and normal lng nman sya sa buntis due to high volume of blood. nddamage yung mga maliliit na ugat sa ilong kaya ngccause ng nosebleeding.

4y trước

Maraming salamat po .. cguro nga po normal lang pero until now im 16weeks nd padn tumitigil minsan isa dalawang araw walang dugo pero madalas meron ..nung nakaraan po nd ko ntanong sa ob ko nakalimutan ko kc pero sa monday check up ko ulet sinulat ko na sa pregnancy book ko pra nd makalimutan .