PAIN

good am sa lahat po i am 33 weeks pregnant for my first baby, tanong kulang po kung normal lang po ba ang pananakit ng left side ng lower part ng abdomen sa ganyang stage of pregnancy? kasi palagi po ako nakakaranas ng pananakit salamat po!

1 Trả lời

ganyan din ako mula noong 12 weeks pa lang ako masakit na.. bed rest na ako since then.. 32 weeks na ako. low lying placenta ako saka nagbleeding din last last week. ask mo po sa OB po baka need mo rin magrest