Good am po , pwd po mgtanong ? Pwd prin po bang mkipagsex s partner kht 8weeks na buntis ??? Kwento lg ksi ng kaibgan ko .. gabi gabi dw po sila kht 8weeks na tyan nya

11 Các câu trả lời

Pwede naman basta di ka high risk kaso hinay lang din kasi nagcacause rin ng contraction yan, baka duguin naman kung gabi-gabi :) Better safe rin lalo na wala mga OB na nagkiclinic these days

Pwede naman. As long as hindi maselan ang pagbubuntis niya at comfortable position siya. At hayaan mo sila hahahaha

Sulitin mo na mommy habang di pa malaki tyan mo 😅 As long as di ka high risk pwede yan 😁

Pwede naman po as long as comfortable pa din c mommy, no pain and bleeding..

As long as hindi high risk ang pregnancy. Pero not sure sa gabi gabi 🙂

Pwd naman basta d High risk. Pero mas prefer if 2nd tri kana..

basta po hindi maselab pagbubuntis mo ok lang po..

Pwd naman po basta hindi ka maselan 😊

Pwede basta hindi ka maselan magbuntid

basta hindi risky ang pagbubuntis, pwede

4y trước

na.update ko na mamsh.. thanks for correcting..nalimutan magtype nang 'hindi'