Rushes?

Good am po mga mamshie .. ask ko lng sana ano po gamot po dito sa leeg ni baby ? Namumula po sya at may maliliit na tumutubo po.. ano po dahilan nito po ? Sa pawis po ba or ano po ? Naaawa po ako kay baby .. 8 days plng nya today may ganito na sya 😔

Rushes?
31 Các câu trả lời

..palitan mo po sabon nia...and then bili ka nang oinment na calmoseptine...mabilis lng po matatanggal iapply po pag katapos maligo ni baby den make sure na tuyu ang leeg bago iapply