good am po, hndi na ata to normal yung ihi ko dark yellow o magiging orange na kahit palagi uminom ng tubig natatakot ako bka marami ng bacteria tapos npunta na sa baby ko 6months napo akong buntis .

2 Các câu trả lời

Hala momsh.. D kpo ng papa check up sa ob nio? Dpat po sinasabi ntin sa ob ntin kung my probs tyo.. Pano po kung uti yan.. Dpat mkainom. Ka po ng gamot pra jn.. Punta ka po sa ob nio at sabihin mo sknya yang Concern mo.. Minsan kc d sapat ung water therapy.. Kailangan pa dn ng gamot

Magpalab ka sis.. Urinalysis den consult mo sa OB mo if nababahala ka na