lungad

Good am po. Ask ko lang po if normal lang po sa 2months old ang madalas na pag lungad tas sobrang dami po.? Salamat

1 Trả lời

wala nman po problem yan mommy pero po kung naka formula c baby kailangan mu po ipatingin sa pedia para malaman ang dahilan ng patuloy na pag lungad nya . . nangyari po kc xken yan sa 2nd bby q dhil po sa gatas kaya panay lungad , kaya pinalitan po ang milk nya . . pero po qng pure BF po c bby ipa burp mu po after nya dumede and wag po kaagad pahigain after mag burp . . .