Contraceptives

Hi! Good pm. Can you tell me the side effects of having an implant po? Balak ko po kasi magpalagay. Since napag-uusapan naming mga friends ko na may babies na. What are the PROS and CONS of getting implants? Thank you for answering. :)

3 Các câu trả lời

napansin ko sa mga kakilala ko sobrang payat nila.. kaya ako natakot din mag pa implant.. may nag advice Sakin ung injectables na lang sa center every 3 months.

2d trước

Ano po meron sa injectables?

for me, bihira magka mens, laging mainit ulo, anxiety, palpitation, and more... kaya pina remove ko yon. Idk if same pag sa iba.

2d trước

iud

nakakalosyang. dunno if same sa iba pero yun napansin ko. 🥲

2d trước

Abstinence