Positive PT. Positive SERUM

Good pm po. Ask ko lang po kung possible paba magkamali kapag positive na sa PT at positive na sa serum? LMP ko po is Jan 2, 2019. Nag PT at Serum ako ng Feb 02.. Pls enlighten me. Praying and hoping na eto na yun gift ni God ????

1 Trả lời

Kung parehas pong positive at malinaw na malinaw ang resulta, buntis na po kayo. Bihira lang naman po mag-false positive sa PT and serum, usually false positive if nag-PT after miscarriage or nag-PT during high levels of stress na nararanasan ng katawan. And Congrats pala on your baby mumsh, nawa'y pakaingatan ng may kapal.

6y trước

awww. thankyou sis. Im really hoping na. ito na talaga yun. 🙏🤞 fingers crossed.