Metronidazole tablet & suppository& TransVresult

Good pm po, pa help po pag my time po kayo mamaya please pasagot po. Ask ko lang po sana kung hindi po ba delikado pra sa baby po namin ung vaginal suppository ko nung february pra sa infection dw po sa loob at ung antibiotic tablet ko for 7 days twice aday. Nkabili npo ako knina metronidazole forte, bukas ko po sana umpisahanpag inum pag nliwangan na po ako, bale magkaiba pong ob ang nagbgay ng resita sken at dko nsabi kahapon na ngsuppository ndin po ako nung feb dhil ndin sa infection, nkita po sa transV ko nitong buwan my infection dw po sa tubo ko at pwd dw po ako mkunan kc 13weeks plang po.. Dko po nasabi sa doctor kahapon tungkol sa suppository . Ito po ung tabz at suppository ipost ko po dto.. #hellopomgamomsh

Metronidazole tablet & suppository& TransVresult
1 Trả lời

mommy kamusta na po kayo ? nakabalik na po ba kayo sa ob nyo? no worries naman sana sa mga gamot since prescribed naman ng ob mo. kaso dalawa pala ngreseta sayo sana nainform mo ang isa sa kanila.