About pregnancy

Good pm po ❤.. helping my friend po.. Kasi po ung friend ko, umuwi ung hubby nia, at gustong gusto na po nila magkababy, 1week po ung hubby nia sa knila, and everyday po may intercourse pong nangyayari, and ngaun po umalis na c hubby nia, may possibility po kayang magbuntis cia, gusto nia po magPT ngaung araw, malalaman na po ba agad kung buntis po ba cia o ndi?? Kapag nagPT po ba cia ngaun at naging negative po ang result, un na po ba talaga un, or pede pa maging positive after 2-4weeks?? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Depende kung fertile period nya. Pwede sya mag PT pag delayed na ang period nya or pag irregular sya 2 weeks after ng contact.

Depende if nasaktuhan na nasa fertile period nia. Try nia mag PT 2 weeks after nila mag contact.

2y trước

ok sige po, maraming salamat po.