duphaston para sa pampakapit

Good pm po, ask ko lang po kung naresetahan po ba kayo ng duphaston twice a day. Dahil daw nasa may bandang gitna si baby wala pa siya dun sa bandang taas. Dati kasi sa unang check up ko dahil sa palaging sumasakit ang puson at balakang ko niresetehan niya nko ng duphaston 3 times a day, ngayon twice a day na lang. Normal lang po kaya yun? Salamat po sa mag cocomment po :) God bless

duphaston para sa pampakapit
2 Các câu trả lời

Opo momsh ako po nun 1x a day lang or minsan kapag sumasakit lang

5y trước

Ahh sige momsh thank you po

Normal