red blood

good pm mommies , may tanong po ako . pagkatapos po kasing mag sex namin nang boyfriend ko , eh may nakita akong dugo tapos bigla po akong nahilo muntik na nga po ako mahimatay . kaya ang ginawa ko umopo po ako sa gilid tas uminom ng tubig . nagpahinga saglit . tapos ok na. 1buwan na po kasi akong hindi nakipagtalik , tapos ang boyfriend ko pa , ang laki nang titi as.in 2months preggy po ako. normal lang po ba ang nangyare sa akin o kailangan ko magpa check up ? kung magpapa check up saan po kaya pwede magpa check up ? 1st time mommy po kasi ako.

24 Các câu trả lời

me din sis may unting bleeding kasi nga sagad din si daddy ni baby ..punta agad kami sa ob namin tas aun binigyan kami ng pampakapt,,tas si daddy tiis daw muna sa mariang palad nya hahaha

Ang sex kasi kadalasan nirerecommend at your 9months. Hindi 2months. Sabihin mo sa bf mo, MAGTIIS siya. Jusko naman. Bumalik ka sa OB mo sabihin yan lahat.

Pacheckup kna po sa OB asap, it's not normal. Kung maari, wag po muna makipag sex during 1st tri unless not high risk and with OB's advice na pwede.

Ipa check up mo muna s OB pra mbigyan ka ng tama gamot importante p nman ang 1st trimester. Lalo n nsa 2nd month ka na.

Punta ka sa OB. Grabe , intense din siguro sex niyo?? Dahan dahan lang mamsh lalo pat preggy ka. 😁😅

pa check up ka na hndi ka dapat mag-bleed. any if ever na magkekeme kyo ng bf mo dahan dahan lang

mas maganda na mag patingen ka sa ob sis para makasigurado ka kung normal lang ba un.

Hanap ka na ng OB mo mamshie. Pacheck ka na agad para maiwasan malalang komplikasyon.

Nabigla ka sis sabihin mo sa bf mo hwag hardcore Kasi malaki yung sa kanya.. hehe

Any bleeding momsh is not normal lalo kung buntis .. pa check up kna po