Covid 19 Vaccine for Pregnant

Good pm mommies to be! Ask lang po meron po ba dito sa inyo nirecommend ng OB na magpa.vaccine na ng para sa Covid 19 while pregnant? Or kayo mismo nagpa.bakuna na?j Anong brand po ang nirecommend sa inyo ng OB? Or ano po ang naiturok sa inyo? How was the experience? Thank you for sharing 😊 #COVID_19Vaccine

1 Trả lời

Ako po may clearance kay OB na mag pabakuna… 8 months ko na po nakuha first sinovac dose ko. Sabi lang po nya kahit anung brand wag lang Sputnik. Ok naman po ngalay lang sa braso other than that wala na po.

3y trước

thank you po for sharing 💕