Sakit ng balakang

Good pm mommies. Alam kong normal sumakit ang balakang ng preggy moms pero based sa mga nabasa ko dito, mga 6 months pataas normally sumasakit. Meron bang kagaya ko na 3 months pa lang pero mabilis nang mangawit at manakit ang balakang? Hindi naman nag-increase ang weight ko since 8th week. I'm still at 47 kg, so medyo worried lang ☹️

1 Trả lời

No offense po pero baka mabilis masyado yung paglaki nyo or pagbigat nyo. Pero normal naman po lalo na kung first time mom.

4y trước

No offense taken po. Pero yung weight ko has remained the same since 8 weeks. 47 kg pa rin ako even now na 13 weeks na ako kaya nagtataka rin ako.