PEYN

good pm mga momsh. normal lang po ba satin na makaramdam ng pelvic pain?? lalo na po sakin na 6months na nong pinanganak ko first baby ko. masakit po kasi talaga naaapektuhan din paglakad ko. lahat ng gawain ko apektado. minsan natatakot din ako na kargahin baby ko kasi mamaya baka mabitiwan ko kapag sumpungin ulit ng sakit. ???

2 Các câu trả lời

Not sure ako sis,, try to consult a doctor if you really feel bad pain,, pra matanong mo kung bakit gnyan

5y trước

alin po bang doctor kung sakali?? ob pa rin???

Super painful po ba?nagraradiate po ba ang pain else where?

5y trước

opo. hindi naman po. dun lang sa area na yun. especially yung sa may joint