sss claim

Good pm mga Mommies, my possibilty po ba na makaclaim ako ng Mat ben sa 4 yr old child ko kht d ako nkapaghulog ng sss contribution nung pinagbuntis ko xa??, hnd kc ako aware pero my nababasa akong article about dun.. 28weeks preggy here..?

2 Các câu trả lời

Kung ndi po kau nakapag hulog nun at ndi po nakapag pa notify wla po talaga kaung makukuha momsh. Dpat po updated ang contribution nyo

Wala po momsh kasi wala po pagkukunan ng funds since wala ka hulog that time.