Cough

Good mrning mga momsh..anu po cough remedies for 1 month and 2 days baby.?

7 Các câu trả lời

naalala ko nung 1month palang baby ko siyempre ang mga lola di papipigil, ayaw painumin ng gamot ang ginawa pinagkatasan ng dahon ng oregano 3x aday drops.ayun awa ng diyos gumaling sya actually tatlong anak ko nakaranas ng oregano, breastfeeding nmn din sila kaya siguro gumaling din agad. pero better to consult your pedia parin para sure..

Pacheck up nyo po iba iba kasi yung dosage na binibigay sa baby dipende sa bigat nya. Iisa lang naman halos binibigay citirizine / amboxol. Pero iba iba ng dosage

Mumshie yung akin din may ubo at plema 😭😭 salinase nireseta sakin ng pedia update mko mamsh kung anu ipapagwa sainyo 1 month din c baby ko

Pacheck up nyo nlng po sa pedia para sure ka sa health ni baby.

Cetirizen recommended yn lgi ni doc

Check up, continue breastfeeding

Pacheck up po