pregnant

Good mrng to all...may itatanng. Lang po ako sana sa inyo ...nng jnuary 30 may nngyri po kasi sa amin nng bf ko tapos nng feb 21 neregla ako pero 4days siya di nmn ...msydng madami kunti lang ..nng nag pa hilot ako lasi gsto ko sana na ipa taas young matres ko ...pero sabi nng mghihilot may laman daw ng tyan ko buntis daw ako. 1month.... tanng ko lang po b ano ba ang mga signed sa magbubuntis

9 Các câu trả lời

Before ako ng PT, 2 days lang yung menstruation ko at very few, unusual talaga. Kaya after one month, nag PT ako at super positive. 😁

Magpt k pra mas sure...sa paglilihi kc,hnd kc lahat nakakaranas ng morning sickness o anu pa man e,kea pra mas cgurado PT po tau

Sign. Either mag PT ka or magpacheckup ka sa OB para sa ultrasound or blood serum test. Tindi talaga ng manghihilot ngaun.

5y trước

Mas matindi yung mga naniniwala 😂

Pt ka muna sis, yung iba kasi walang signs of pregnancy.

mag pt ka na po para sure, o kaya pa check up na po .

Mag pt ka po or consult your ob .

Mag PT ka para sure

pt poh

PT