Pwet ni baby.

Good morning..ask ko lng po normal lng po ba yan nasa pwet ni baby my nakalawit na laman di nmn po sa butas..sa newborn screening nya negative nmn po lahat..nag wowory lng po ako sa baby ko😞😞thank you sana masagot.#advicepls #1stimemom #firstbaby

Pwet ni baby.
1 Trả lời

May ganyan before yung cousin ko. Habang lumalaki sya nawawala.. btw, ako nag alaga sakanya kaya alam ko. But if you think may mali or na bobother ka. Better go to your baby’s pediatrician