my baby in my tummy

good morning sobrang likot npo ni baby minsan masakit pero ang sarap s pakiramdam na nararamdaman mo ang anak mo👶👶

7 Các câu trả lời

Hahaha best feeling talaga pag gumagalaw sya sa loob ❤️ kahit minsan prang hinahalukay niya na lamanloob mo tapos feeling mo mapupunit yung skin ng tummy mo sa galaw niya. 😌D mo alam kung ano trip niya sa loob, pero sure ka na ok na ok sya dahil anlikot. 😍

same nakakatuwa lagi ko sinasabi kay lip tas nilalagay ko yung kamay n'ya sa tyan ko. Natutuwa din s'ya

true sis...kht gusto mo matulog d mo mgawa kc kung kelan k antok dun k lalaruin...

True, cherish those moments mumsh, mamimiss mo yan hahahaha.

True sis. Akin 7mos na. Prang laging may kaaway sa tyan ko

kaya nga

yes