Team May

Good morning ? sino po dito katulad ko na wala pang nararamdaman na kahit anong signs ng labor? edd ko is may 3 still wala pa talagang nasakit ? ano po kayang pwedeng gawin?

Team May
50 Các câu trả lời

Paninigas ng tyan, pananakit ng pwerta at balakang close cervix pa. May 18 edd ko. Ftm. Goodluck sa atin mga momshie! God bless.

4y trước

same here may 17 via Lmp. sana makaraos na ng maaga. excited narin. goodluck satin and godbess. keep safe everyone.