Suppository sa V.

Good morning, share ko lng po january 7 to 10 last mens ko, positive po nung january 24 sa pt at nagspott po ako nung jan 29. Feb 1 ngpunta po ako sa ob negative na po results sa pt thru blood at wlang laman dw trans V. Baka po hindi lng ndetect kc bago plang nbubuo , nresitahan po ako ng ob ko ng suppository kc my infection dw po ako sa loob that time po negative po ako sa pt at wlang laman trans V ko dko din po nbili pamparegla na resita at nung 2nd week na sumasakit na dede ko at positive na ako ng pt nung march 2nd week. Bale feb at march po dna ako nregla untill now.. Ask ko lng sana kung safe baby nmin sa tummy ko? Sana po my mkasagot.. Thankyou po mga mamsh.. #pleasehelp #FirstTimeBeingMom

1 Trả lời

Mas maganda po kung hihingi ka second opinion sa ibang OB. Kasi if pregnant ka nga po, hindi safe kung basta basta ka po magte-take ng kahit anong gamot or suppository. Pero if niresetahan ka po ng OB mo ng suppository and alam naman ng OB mo na pregnant ka talaga, then it's okay lang po. Pero kung hindi nya alam na buntis ka nung nireseta nya yan, pa second opinion ka po.

4y trước

Yes po, and make sure na alam nya pong pregnant ka, kasi baka nga po iniisip nyang hindi ka naman pregnant.