2 days ng hindi tumatae si baby

Good morning po..ask ko lng po may same experience po ba dto na hindi tumae si baby ng 2days na..similac po ang gatas nya..1st time mom po..6weeks plang si baby.kapapalit lng din kc nmen ng gatas nya.salamat po

2 Các câu trả lời

normal lang po as per pedia up to 4days if formula up to 1week pag breastfed consult pedia if still wala pa ring poop after the said days po

1y trước

nag suppository po ako ngayon at hndi po tlga ako mapalagay..nkapatay po kc phone ng pedia ni baby ..ngpoops na po sya malambot nmn at madame .. 4days po pla normal pa hndi ko kc natanong nung isang araw sa pedia nia .salamat po

inform pedia. constipated baby mo baka di hiyang gatas nya.. If BF normal lang yan.