SSS Maternity Leave

Good morning po, Ask ko lang po sa mga mommy na may experience na sa filing ng maternity leave na dapat po ba kung self employed kayo at mag ffile kayo ng maternity leave nyo ay babayaran muna nyo yung mga months na kulang nyo bago kayo magfile or bago kayo ma qualified? Sincerely,

1 Trả lời

Depende pa rin po yan sa qualifying period niyo po. . Like me.. Sept Ang due date ko so count ka po 6mos backwards po dapat may hulog ang 12mos ko po mula Apr 2019 to March 2020.. atleast 6mos na hulog sa period na yan..