ointment

Good morning po, ask ko lang po kung anong mare-recommend nyong ointment para mas mabilis gumaling yung tahi ng CS? Thank you

11 Các câu trả lời

Di ba po may may nireresita naman po ang doctor na ointment para tahi niyo.. sakin po yun lang din ang gnagamit ko before bedtime ko po nilalagay..

Wala namang ointment. Everyday lang betadine at Agua Oxinada, one week lang tuyo na sugat ko

Cutasept spray pricey sya pero di hassle gaya ng betadine, 2nd agua oxinada and betadine.

Contractubex. Pahid mo pag di na gaano sariwa. Nakakawala pa ng peklat

Hyclens instead of betadine. Mabilis makatuyo ng major wounds

5y trước

Hindi na. Sa mercury drug lang yata nakakabili nun

Wala pong oitment pero linisan mo po ng betadine lage

sakin wala nmn po ointment betadine lng palagi

Betadine at links lang yan mamsh

Betadine Lang lagi

Cutasept spray