Maternity leave deadline

Good morning po, Ask ko lang kung may deadline po ba ang pag ffile ng maternity leave? June 10 po ako nakapanganak ngayon ko lang naasikaso yung pag ffile meron na ako maternity notification pero hindi ko pa napasa. Nag wworry po ako baka hindi na tanggapin kung hindi ko ma file ngayong end of June. Thank you,

1 Trả lời

Up to 7 years old si baby pwede pa mommy. Pero asikasuhin mo na po pagkaya mo na. Pwede naman po na mag authorize ka ng tao para sya ang magfile. Bigyan mo lang po ng authorization letter. Irereceive lang naman po yun.