Mommy

Good morning po Week 22 and 5days na po akong preggy. Kagabi po nakaramdam ako ng pagsakit na singit tapos ngayon nman po masakit pa din po singit ko at kasama na po sa pagsakit ang tiyan ko kaliwa po. Ano po kayang dapat kong gawin or normal po ba sa isang buntis ito?

1 Trả lời

Message mo ob mo sis,pro dtindn nangyre na sken yan,sb lmlki dw kc c baby..pro bk iba ung sau

4y trước

Yun nga sabi sakin sis nalaki lang daw si baby kaya ipahinga ko daw poag nasakit. Salamat sis